THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ tư - 21/07/2021 08:13
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19 trên cả nước. Trường mầm non 3-2 nghiêm túc thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của UNBD thành phố Hà Nội, về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch CoVid -19. Chính vì vậy, công tác tuyển sinh của nhà trường sẽ thay đổi hình thức tuyển sinh như sau:
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
Nhà trường KHÔNG tổ chức tuyển sinh TRỰC TIẾP, mà triển khai hình thức tuyển sinh TRỰC TUYẾN.
I. THỜI GIAN TUYỂN SINH
Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021 (Áp dụng cho tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi).
II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH
    Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh theo các cách sau:
1. Cách 1 : Phụ huynh truy cập vào ĐƯỜNG LINK sau để đăng ký https://forms.gle/t8M86xprJtMARs1T6
(Phụ huynh sẽ kê khai thông tin học sinh để đăng ký tuyển sinh, lưu ý tất cả các mục * bắt buộc phụ huynh phải kê khai đầy đủ và chính xác).
2. Cách 2: Đăng ký bằng hình thức tin nhắn trên điện thoại qua các số ĐT HOT LINE:
    - 0945001272: Cô Dương Thị Thanh Hương ( Hiệu trưởng - Trưởng ban tuyển sinh).
    - 0349626978: Cô Đỗ Thị Lệ ( P.Hiệu Trưởng - phó ban tuyển sinh).
    - 0903400237: Cô Nguyễn Thị Thu Giang ( Phó Hiệu trưởng - phó ban tuyển sinh)
Nội dung nhắn tin cần gửi: Email; Họ tên học sinh; Ngày tháng năm sinh ;Giới tính; địạ chỉ thường trú, nơi ở hiện tại ( ghi rõ số nhà - Tổ dân phố - Phường - Quận - TP); họ tên cha, mẹ; ĐT liên hệ hoặc gửi hình ảnh giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, xác nhận tạm trú, số điện thoại qua zalo cán bộ nhà trường sẽ hỗ trợ thực hiện.
Mọi thông tin, nhà trường sẽ liên hệ qua số điện thoại (hoặc gmail) phụ huynh đã đăng ký tuyển sinh.
Lưu ý: Phụ huynh chỉ đăng ký trực tuyến cho con qua Internet. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát nhà trường sẽ thông báo đến các bậc phụ huynh ( qua tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp) để phụ huynh mang hồ sơ của con đến trường nộp.
nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cùng phối hợp tốt để công tác tuyển sinh năm học mới 2021 - 2022 được thành công tốt đẹp.
Kính chúc các bậc phụ huynh, các con yêu quý sức khỏe và an toàn trong mùa dịch.
Xin trân trọng cảm ơn !