TRƯỜNG 3-2 ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 23/12/2022 15:42
Hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non" năm học 2022-2023 của Quận Hà Đông tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em.
Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cô giáo Dương Thị Tuyết trường mầm non 3-2 đã tham dự khai mạc hội thi, có phần thi thuyết trình chia sẻ biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đầy tự tin và thành công.
Ngày 16/12/2022,cô giáo Dương Thị Tuyết tham gia phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Tiết dạy ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, sáng tạo, linh hoạt trong hình thức tổ chức, phát huy được tính tích cực của trẻ. Trẻ nhiệt tình, hứng thú tham gia và đã mang đến nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo.
t7
t6t5
T2T3T4Ngày 23/12/2022 PGD&ĐT Quận Hà Đông đã tổng kết hội thi. Xin chúc mừng cô giáo Dương Thị Tuyết đã đạt giải NHẤT trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Quận Hà Đông năm học 2022 - 2023”.
Chúc cho các cô, các con luôn sống, làm việc và học tập dưới môi trường đầy ắp hạnh phúc và yêu thương.