Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học

Thứ năm - 02/04/2020 19:50
Kính gửi các bậc phụ huynh Trường Mầm Non 3.2 v/v tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học.
ảnh covid
     Kính gửi các bậc phụ huynh Trường Mầm Non 3-2!
     Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên phạm vi thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Rất tiếc dịch bệnh là điều bất khả kháng và lựa chọn tốt nhất của chúng ta hiện nay là cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Thời gian tới khả năng các các con vẫn chưa được đến trường. Vì vậy, nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh một số kênh thông tin để các bậc phụ huynh đồng hành cùng con trong mùa dịch này:

Bắt đầu từ ngày( 01/04/2020) trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình" Ở NHÀ MÙA DỊCH" dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng chương trình là 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút, tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lý thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kỹ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, yêu thương giữa cha mẹ và các con.
    Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên kênh truyền hình: Chương trình Vì tầm vóc Việt, phát sóng 20h05 hàng ngày trên VTV1 (Youtube: https://bitly.vn/f7o); chương trình ABC vui từng giờ VTV7(các bài dạy cho trẻ làm quen với chữ cái); chương trình 123 ta cùng đếmVTV7 (Trẻ làm quen với số đếm )...

Rất mong các bậc CMHS quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến trường.
    Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!.