THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Thứ bảy - 04/09/2021 22:48
Thân gửi quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý ! Trường Mầm non 3 - 2 trân trọng thông báo: Chương trình "LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022" như sau:
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022
I. PHẦN I: LỄ KHAI GIẢNG CHUNG TOÀN THÀNH PHỐ
   Ngày 5/9/2021 Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng trực tuyến cho học sinh toàn thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30.
II. PHẦN II: CHƯƠNG TRÌNH CỦA NHÀ TRƯỜNG
    Sau khung giờ phát sóng Trực tiếp của đài truyền hình Hà Nội về buổi lễ. Kính mời các phụ huynh cùng các con học sinh cùng tham gia chương trình "CHÀO NĂM HỌC MỚI" của nhà trường được phát sóng trực tiếp trên trang facebook MN Ba Tháng Hai
- Thời gian: Từ 8h35 đến 9h00
- Nội dung chương trình:
- Giới thiệu về nhà trường.
- Giới thiệu về đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và các hoạt động của nhà trẻ.
- Đồng chí Dương Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm học mới.
- Chương trình giao lưu văn nghệ tại các điểm cầu (Điểm cầu giáo viên, nhân viên, học sinh)
III. PHẦN III: Chương trình " Chào năm học mới 2021 - 2022" của các lớp.
    Vào khung giờ từ 20h00 đến 21h00 sẽ diễn ra chương trình Chào năm học mới của các cô, các con và phụ huynh từng lớp qua phần mềm zoom.( Các lớp sẽ có chương trình cụ thể và thư mời gửi phụ huynh lợp mình).

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 sẽ vô cùng đặc biệt và đáng nhớ khi lần đầu tiên chúng ta được tham dự qua truyền hình trực tiếp. Sân trường Mầm non 3-2 không được chào đón những nụ cười hồn nhiên, trong sáng của các bạn nhỏ. Nhưng các con sẽ thấy thật ấm áp và hạnh phúc khi lần đầu tiên chúng ta được giao lưu với nhau qua các điểm cầu và ở đó chúng ta vẫn cất vang lời ca, tiếng hát đầy cảm xúc gửi gắm đến thầy cô và các bạn. Chắc chắn đây sẽ là một buổi LỄ KHAI GIẢNG vô cùng Ý NGHĨA và rất ĐẶC BIỆT trong cuộc đời của mỗi chúng ta.
    Các bậc phụ huynh và các bé của trường mầm non 3 - 2 hãy nhớ lịch đón xem buổi Lễ khai giảng đầy ý nghĩa này nhé!
    Cuối cùng nhà trường xin kính chúc các bậc phụ huynh và các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và cùng phối hợp với nhà trường trong việc Chăm sóc giáo dục trẻ . Mong rằng dịch Covid -19 sẽ sớm qua mau để Cô - Trò của trường mầm non 3 - 2 lại được bên nhau.

Xin trân trọng cảm ơn!
TRƯỜNG MẦM NON BA THÁNG HAI