LÀM BƯU THIẾP TẶNG CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY 22/12

Thứ hai - 20/12/2021 14:06
Trong tháng 12 này có một ngày kỉ niệm lớn, đó là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
LÀM BƯU THIẾP TẶNG CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY 22/12
Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta.
Đặc biệt là trong năm vừa qua khi đồng bào ta phải gánh chịu đợt ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 trên khắp cả nước, những trận thiên tai, bão lũ liên tục ghé thăm dải đất miền Trung, mảnh đất Tây Nguyên phải chống chọi với trận sạt lở nghiêm trọng,… nhưng những chiến sĩ áo xanh, những anh lính Cụ Hồ lại luôn kề vai sát cánh cùng nhân dân chiến thắng mọi khó khăn, gian khổ.
Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Để tri ân đến những hy sinh của các chiến sĩ trong những năm qua không chỉ là thời chiến mà còn trong thời bình.
Hôm nay, cô giáo Hoàng Kim Hương - giáo viên trường Mầm non 3/2 sẽ hướng dẫn các bé "Làm bưu thiếp tặng chú bộ đội nhân ngày 22/12” nhé!
Thông qua hoạt động này, không chỉ giúp các bé thấy được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho các bé biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các chú bộ đội nữa đấy