Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở vật chất

Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường Mầm non 3-2

Tổng diện tích khuôn viên trường: 3000m2 , với 16 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 100m2 và khoảng 15 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Võ, Vẽ, Nhạc
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng P.Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phong nhan vien
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn.

Sân chơi rộng  trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà, thảm xốp, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.

Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Hệ thống camera nội bộ kiểm soát toàn bộ khu vực của trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

• Mầm Non 3-2

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.