LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 23:14
Gác lại những giờ học thú vị, những hoạt động vui chơi sôi nổi, hôm nay, các bạn nhỏ, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh Mầm non 3 - 2 đã dành trọn thời gian bên nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp dưới mái trường thân thương trong buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023
LỄ TỔNG KẾT  VÀ CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI NĂM HỌC 2022 - 2023
“Chào tháng Năm mùa phượng vĩ nở
Nhắc con nhớ lễ tổng kết thân thương
Vài vạt nắng rớt xuống bên khung cửa
Gợi một mùa thương nhớ đã cận kề…”
Nhìn các con khoác lên mình bộ quần áo cử nhân trang trọng, cầm trên tay những món quà nhỏ thân thương, ngắm nhìn những gương mặt vui sướng, hạnh phúc của mỗi bạn, các cô giáo tự hào và hãnh diện lắm. Các con bé nhỏ, rụt rè, nhút nhát ngày nào giờ đây đã lớn khôn, đã biết bộc lộ cảm xúc của bản thân qua những chia sẻ đầy tự tin trên sân khấu. Thật xúc động khi nói lời chia tay các bạn khối Mẫu giáo lớn. Cùng với bài hát “Tạm biệt búp bê thân yêu” là những lời tâm sự, những tình cảm của các con dành tặng cho các cô giáo và mái trường thân yêu. Có lẽ, với các con và với chính các ba mẹ, thầy cô, những năm tháng gắn bó với Mầm non 3/2 đã ghi dấu biết bao kỷ niệm đẹp, thật ý nghĩa và đáng nhớ… Cảm ơn các con đã trưởng thành trong hạnh phúc.”
Vậy là hành trình học tập và khám phá của các bạn nhỏ tại Trường Mầm non 3/2 năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại. Một năm học mới với bao điều mới lạ đang chờ đón các con bước tới. Chúc các con sẽ luôn giữ lửa đam mê, tự tin và mạnh mẽ thể hiện bản thân trong chặng đường phía trước. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật thú vị, đầy ắp những trải nghiệm bổ ích và lý thú bên những người thân yêu.
Xin lời cảm ơn chân thành tới các quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua