Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

Các cô giáo trường mầm non 3 - 2 xin gửi tặng các con tiết học: "Vẽ tranh trường mầm non"

Thứ bảy - 18/09/2021 20:50
Con trẻ khôn lớn và phát triển từng ngày, luôn thích khám phá thế giới xung quanh. Việc bé được học tập và sinh hoạt trong môi trường có nhiều hình ảnh tiếp cận xung quanh sẽ giúp trẻ kích thích tính tò mà và tiếp thu nhanh hơn.
Chúng tôi thấu hiểu con trẻ, “nắm lòng lòng” niềm yêu thích của các con để kích thích trí tư duy, sự sáng tạo trong mỗi bạn nhỏ. Các cô giáo trường mầm non 3-2 xin gửi tặng các con tiết học: "vẽ tranh trường mầm non" vô cùng đẹp mắt, sáng tạo và hấp dẫn.
Các bạn nhỏ ơi! Chúng mình cùng nhau vẽ tranh thôi nào! Let's go