Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

Dạy hát: "Em yêu trường em" của nhạc sĩ Hoàng Vân

Thứ bảy - 18/09/2021 20:53
Vậy là năm học mới của chúng ta đã trải qua 2 tuần rồi phải không nào? Chúng mình phải ở nhà do dịch bệnh mà không thể đến trường, các con có thấy nhớ trường nhớ lớp không nào???
Dạy hát: "Em yêu trường em" của nhạc sĩ Hoàng Vân
Có 1 bài hát nói về bạn nhỏ rất yêu ngôi trường của bạn đang học, ngôi trường có bạn thân, cùng cô giáo hiền, và bạn còn miêu tả những đồ dùng rất cần thiết, bút chì cặp sách và cả tiếng chim luôn sát cánh cùng bạn đến trường học bao điều hay lẽ phải. Mái trường thân thương giống như 1 gia đình, nơi đó có bạn bè thầy cô, nơi chúng ta học tập, rèn luyện để trở thành những người tốt mai sau xây dựng cuộc sống.
Bài hát đó luôn in sâu vào mỗi tâm trí của biết bao thế hệ học sinh với giai điệu hồn nhiên, vui tươi. Đó là bài hát: "Em yêu trường em" của nhạc sĩ Hoàng Vân. Và bây giờ, các con cùng học hát bài hát này qua phần hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Đua - giáo viên trường mầm non 3 - 2 nhé!