TUẦN LỄ KỶ NIỆM NGÀY 20-10

Chủ nhật - 23/10/2022 11:59
Để kỷ niệm ngày 20-10 nhà trường và các lớp của trường Mầm non 3-2 đã có một chuỗi những sự kiện trong tuần lễ 20-10 kể từ ngày 17-10 đến ngày 21-10.
TUẦN LỄ KỶ NIỆM NGÀY 20-10

Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh phụ nữ nào khác trên thế giới,  mà người phụ nữ Việt nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non 3-2 đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể:
-  Các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu giữa các lớp, tổ chức cho học sinh làm quà tặng bà, tặng mẹ. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

- Hoạt động tri ân bà, mẹ với nhiều hoạt động: biểu diễn văn nghệ, thể hiện tình cảm của mình với bà, mẹ qua lời nói, hành động cụ thể; tri ân bà, mẹ qua hoạt động rửa tay cho bà, mẹ; tặng quà cho bà, mẹ;...

- Tổ chức tọa đàm ngày 20-10 cho đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé và nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022 :