TUỔI THƠ CON MÀU GÌ HẢ MẸ?

Chủ nhật - 09/10/2022 19:19
Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một tuổi thơ ý nghĩa, đa sắc màu. Còn đối với ba mẹ, tuổi thơ của con sẽ có màu gì?
TUỔI THƠ CON MÀU GÌ HẢ MẸ?
          Có phải sẽ là một màu vàng ấm áp như nắng mai, con được rong chơi cùng các bạn?
          Hay một màu xanh mướt như thảm cỏ, tán cây để con được vô tư nằm sải dài đón gió?
          Hay là những màu nâu lấm lem bùn đất, con nghịch mãi mà chẳng thấy chán?
          Mỗi một màu sắc là một câu chuyện trải nghiệm đầy hứng thú, đưa còn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đến với ngôi trường mầm non 3-2 Hà Đông, các con không chỉ được tự mình vẽ nên một tuổi thơ đa sắc màu mà còn khám phá được tiềm năng của chính mình qua những hoạt động thú vị ấy.

Môi trường được xem như “người thầy thứ 3” của trẻ, bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến sự hình thành tính cách và phát triển não bộ của trẻ, giúp hình thành nên bản sắc của con.
          Tại trường mầm non 3-2 các con không chỉ được tận hưởng không gian lớp học tràn đầy ánh sáng mà còn được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh thông qua các tiết học ngoài trời cùng thầy cô, bạn bè.

Thử quan sát con trẻ mỗi lần ra ngoài dạo chơi, hòa mình cùng thiên nhiên cây cỏ, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong từng ánh mắt, nụ cười con.
          Sà vào vòng tay ôm ấp của thiên nhiên, con dễ dàng cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp của ánh bình minh, thả mình trong làn gió hay chạm tay khẽ khàng trên từng cành cây, khóm hoa. Nhìn những chiếc lá lúc vàng lúc xanh, những bông hoa khi vàng khi đỏ, con tìm thấy sự đa dạng và diệu kỳ từ trong thiên nhiên.
           Ngay khi đặt chân vào thiên nhiên, con đã dùng cả năm giác quan của mình, nuôi dưỡng cảm xúc và quan sát những chuyển động và kết nối gần hơn với cuộc sống xung quanh.
Các con thích thú quan sát một chú ong nhỏ trong vườn trường

Ccon  mái vui chơi trên bãi cỏ

Còn gì thoải mái hơn khi được vẽ, được học giữ thiên khu vườn mẻ?

Hãy cùng quan sát xem các loại quả trong vườn đã thay đổi như thế nào sau mỗi ngày
Hãy thưởng thức quả ngay tại vườn trường khi thu hoạch được để cảm nhận đủ hương vị của nó như bạn Thảo Linh
Cùng quan sát những cây rau lớn lên từng ngày

Nếu bạn chưa từng biêt cây tre được lớn lên từ đâu thì hãy cùng quan sát một củ măng đang lớn lên từng ngày như thế này