Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Thứ tư - 21/10/2020 23:39
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông, BCH Công đoàn trường mầm non 3-2 phát động phong trào Ủng hộ các tỉnh Miền Trung ruột thịt, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “ Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, “ Thương người như thể thương thân”, với tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
UHMT
UHMT
HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
   Năm 2020 chưa đi qua nhưng chúng ta đã chứng kiến rất nhiều khó khăn. COVID-19 chưa hết thì những trận bão, lũ lụt vượt mốc lịch sử đã đổ bộ vào miền Trung nước ta làm biết bao người đã phải mất nhà cửa, mất người thân, thậm chí là mất mạng. Bão này chưa hết thì bão khác lại đến, thiên tai chồng thiên tai, nhiều người đã phải sống trong cảnh thiếu đồ ăn, nước uống, lo lắng trong nhiều ngày 
   Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông, BCH Công đoàn trường mầm non 3-2 phát động phong trào Ủng hộ các tỉnh Miền Trung ruột thịt, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “ Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, “ Thương người như thể thương thân”, với tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Tất cả “ Hướng về Miền Trung thân yêu” BCH Công đoàn trường Mầm non 3-2 rất mong nhận được tấm lòng sẻ chia của tập thể CBGVNV, của toàn thể các bậc Phụ huynh và các con đang theo học tại trường.

*Hình thức ủng hộ:
  - Tất cả CBGVNV: ủng hộ kinh phí ( tối thiểu bằng một ngày lương), các nhu yếu phẩm cần thiết ( mì tôm, gạo, thuốc…)
  - Phụ huynh : có thể ủng hộ bằng tiền, hiện vật, các nhu yếu phẩm cần thiết ( mì tôm, gạo, thuốc…)
  - Để giáo dục các con tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Một nắm khi đói bằng một gói khi no”, kính mong các bậc PH cho các bé ủng hộ bằng một bữa ăn sáng.
* Thời gian ủng hộ: Từ thứ tư ( 21/10/2020) đến hết thứ sáu ( 23/10/2020)
* Mọi sự ủng hộ của CBGVNV xin gửi trực tiếp về BCH Công đoàn trường.

Phần ủng hộ của Phụ huynh và các bé xin được nhận tại các các nhóm lớp. Sau khi nhận được sự quyên góp, ủng hộ của PH và các bé, GV các nhóm lớp gửi về BCH Công đoàn. BCH Công đoàn sẽ tổng hợp và gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông.
Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điện thoại

  • Mầm Non 3-2
    0243.826158

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay401
  • Tháng hiện tại37,719
  • Tổng lượt truy cập1,586,779
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây