Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

Chào Mừng Năm Học Mới 2024-2025 tại Trường Mầm Non 3-2

Thứ năm - 05/09/2024 21:35
Sáng ngày 5/9/2024, Trường Mầm Non 3-2 đã tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé", đánh dấu sự khởi đầu tươi sáng cho năm học mới 2024-2025. Trong không khí rộn ràng và tràn đầy niềm vui, nhà trường hân hoan chào đón các bé bước vào hành trình học tập đầy thú vị và ý nghĩa.
Chào Mừng Năm Học Mới 2024-2025 tại Trường Mầm Non 3-2
🌟 **Không Khí Hào Hứng Trong Ngày Hội*
Ngay từ sáng sớm, khuôn viên trường đã trở nên náo nhiệt với tiếng cười đùa của các bé và sự háo hức từ các bậc phụ huynh. Cả sân trường được trang trí rực rỡ với bóng bay, cờ hoa, tạo nên một bầu không khí vui tươi, đầy màu sắc. Các bé trong những bộ đồng phục xinh xắn, tay trong tay cùng ba mẹ bước vào cánh cổng trường với niềm vui khôn tả, sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy khám phá.
🎶 **Hoạt Động Sôi Nổi Trong Ngày Hội
Cô Hiệu trưởng đã phát biểu khai giảng, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và niềm tin vào một năm học mới đầy thành công. Ngày hội bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc, những tiết mục múa hát ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé, làm cả sân trường tràn ngập tiếng vỗ tay và tiếng cười và cả những màn ảo thuật hết sức hấp dẫn, thú vị. Ngày khai giảng năm học mới của nhà trường cũng đặc biệt nhận được sự quan tâm, chúc mừng của các cơ quan ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường như: UBND phường Nguyễn Trãi, Công an phường Nguyễn Trãi, Quỹ tín dụng nhân dân phường Nguyễn Trãi, hội cha me học sinh của trường,....
UBND Phường Nguyễn Trãi tặng quà nhà trường
🎨 **Năm Học Mới - Khám Phá Mới
Năm học 2024-2025, Trường Mầm Non 3-2 tiếp tục khẳng định vai trò là ngôi trường mầm non tiên tiến, nơi các bé được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tình cảm và kỹ năng sống. Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, nhà trường luôn nỗ lực mang đến cho các bé môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo, giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng của mình.
🌈 **Lời Chúc Đặc Biệt Cho Các Bé
Ngày hội đến trường đã khép lại trong niềm vui và sự háo hức của cả cô và trò. Trường Mầm Non 3-2 xin gửi lời chúc đến tất cả các bé một năm học mới tràn đầy niềm vui, sự khám phá và phát triển. Mong rằng mỗi ngày đến trường của các bé đều sẽ là một hành trình học hỏi đầy hứng khởi và thú vị.
**Chúc mừng ngày hội đến trường của bé 2024-2025!** 💖
Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2024-2025

Công an phường Nguyễn Trãi tặng quà nhà trường.
Quỹ tín dụng nhân dân phường Nguyễn Trãi tặng quà nhà trường.
Hội cha mẹ học sinh của trường Mầm non 3-2 tặng hoa nhà trường.
Tiết mục ảo thuật được các bé yêu thích.
9Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mầm non 2

Tác giả: Mầm non 3-2