[FOOTER_SITE_MOBILE]
[HEADER] [TOP]

RÈN KĨ NĂNG SỐNG CHO BÉ YÊU : CÁCH THOÁT HIỂM KHI MỘT MÌNH TRÊN XE Ô TÔ

Thứ tư - 12/06/2024 16:49
Trong buổi học các con được trực tiếp thực hành trên xe ô tô giúp các kiến thức lĩnh hội được như: giữ bình tĩnh, bấm còi xe, mở cửa xe, vẫy tay cầu cứu, bật đèn Hazard, dùng búa thoát hiểm....trong giờ học của các con được khắc sâu và ứng dụng thực tế.
RÈN KĨ NĂNG SỐNG CHO BÉ YÊU : CÁCH THOÁT HIỂM KHI MỘT MÌNH TRÊN XE Ô TÔ
Đến trường thật vui và phải thật an toàn!!!
Cũng như ông bà - ba mẹ, các cô yêu các con rất nhiều, và luôn mong mọi điều bình yên, hạnh phúc nhất sẽ đến với các thiên thần bé bỏng!!!
Trong xã hội hiện nay, việc trang bị cho trẻ những kĩ năng sinh tồn, không phụ thuộc vào người lớn trong đó có kĩ năng thoát hiểm trên xe ô tô khoá kín một mình là cực kì thiết thực. Vì vậy những nội dung giáo dục kĩ năng sống như vậy luôn được nhà trường nghiên cứu, học hỏi và triển khai từ lứa tuổi mẫu giáo bé với cách tiếp cận, yêu cầu cần đạt phù hợp từng độ tuổi, góp phần trang bị cho trẻ mọi kiến thức kĩ năng nền tảng để trở thành công dân toàn cầu.
Tại Trường Mầm non 3-2 các cô chuẩn bị thêm một hành trang cho các con: Kỹ năng thoát hiểm khi không may bị bỏ quên trong xe ô tô.
Xin mời ba mẹ cùng xem 1 số hình ảnh tiết học của các con dưới đây nhé

Mở cửa thoát ra khỏi xe từ ghế lái

Ngồi trước phần kính đầu xe để báo cầu cứu

Bấm đèn Hazard