Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

MẦM NON 3/2 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Thứ sáu - 29/01/2021 20:18
Kính gửi các bậc phụ huynh trường Mầm non 3/2 !
Hiện nay, diễn biến của dịch Covid - 19 đang hết sức phức tạp. Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, trường Mầm non 3/2 tích cực thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch bệnh
MẦM NON 3/2 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19
MẦM NON 3/2 PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID ☘️☘️
Kính gửi các bậc phụ huynh trường MN 3/2
  * Hiện nay, diễn biến của dịch Covid đang hết sức phức tạp. Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Mầm non 3/2 tích cực thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch bệnh như:
1. Nhà trường trang bị khẩu trang y tế cho tất cả CBGVNV trong trường để các cô giáo đeo khẩu trang y tế trong quá trình làm việc, chăm sóc và dạy dỗ các con.
2. Toàn trường thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và cồn khô.
3. Trường lớp, đồ chơi, đồ dùng được các Cô giáo thường xuyên vệ sinh và tẩy khử trùng bằng dung dịch Cloramin B.
4. Toàn bộ giáo viên, nhân viên toàn trường và các con được đo thân nhiệt để kiểm tra nhiệt độ và theo dõi sức khỏe hàng ngày.
5. Sau khi kết thúc tất cả các bữa ăn trong ngày, các con được xúc miệng bằng nước muối sinh lý. Khăn và cốc sẽ được hấp sấy hàng ngày.
6. Giáo viên và học sinh rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn, rửa tay sau khi đi vệ sinh và sau khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

* Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh hợp tác chặt chẽ trong một số phần việc như sau:
1. Phụ huynh và học sinh thực hiện tốt thông điệp 5k ( khẩu trang, khử khuẩn, khoản cách, không tụ tập và khai báo y tế)
2. Phụ huynh và các con học sinh vui lòng đeo khẩu trang trên đường đến trường và ra về.
3. Phụ huynh tự chuẩn bị cho mỗi con một khẩu trang dự phòng trong balo.
4. Phụ huynh vui lòng đưa và đón trẻ tại khu vực cửa của lớp học, phụ huynh không vào khu vực lớp học của trẻ.
- PH chủ động kiểm tra thân nhiệt cho con tại nhà và báo kết quả với cô giáo khi cho con đến lớp.
- 100% trẻ sẽ được sát khuẩn tay trước khi vào lớp.
- Trong khoảng 21 ngày trở lại đây nếu gia đình các con nào có đến vùng dịch hoặc có tiếp xúc với người từ vùng dịch hoặc có biểu hiện ho, sốt khó thở vui lòng cho con tạm nghỉ ở nhà và báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm lớp để phòng chống nguy cơ dịch bệnh có thể lây lan.
5. Phụ huynh cho các con ăn tăng rau xanh và bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng.
Trân trọng cảm ơn Quý vị Phụ huynh đã hỗ trợ, giúp đỡ và tích cực đồng hành cùng Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho các con !