Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non 3 - 2

TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HỌC

Thứ năm - 18/02/2021 10:16
Để các con không bị quên kiến thức, nề nếp học tập và thực hiện phương châm của Bộ GD & ĐT " Tạm dừng đến trường, không dừng học" nên trong thời gian phòng chống dịch nhà trường sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các con lên chương trình học online với các bài học tương ứng với chương trình học ở trường.
TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HỌC
Kính gửi các bậc phụ huynh trường Mần Non 3/2 !
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài. Nên các con tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021. Trong thời gian này và nhà trường rất hiểu với tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh là “Ai trông con ???” hơn cả việc “Con học gì?”. Nhưng để các con không bị quên kiến thức, nề nếp học tập và thực hiện phương châm của Bộ GD & ĐT " Tạm dừng đến trường, không dừng học" nên trong thời gian phòng chống dịch, nhà trường sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các con lên chương trình học online với các bài học tương ứng với chương trình học ở trường.
- Giáo viên các nhóm/lớp sẽ lựa chọn các nội dung giáo dục căn cứ trên chương trình giáo dục của nhà trường; thiết kế, xây dựng những hoạt động giáo dục phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi để tổ chức dạy trẻ bằng nhiều hình thức dạy học như: xây dựng video clip, bài tập, trò chơi được cập nhật trên website của trường, Group của lớp. Rất mong phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường, giáo viên trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ và hỗ trợ trẻ thực hiện các hoạt động giáo dục trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường.
- Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19, nhà trường rất mong phụ huynh học sinh cùng các con học sinh thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội về các biện pháp phòng chống dịch: Giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cá nhân; hạn chế di chuyển; không tụ tập đông người; khai báo y tế kịp thời khi có những dấu hiệu bất thường. 
Xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh và các con đã đồng hành và phối hợp cùng Nhà trường !

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điện thoại

  • Mầm Non 3-2
    0243.826158

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay475
  • Tháng hiện tại37,793
  • Tổng lượt truy cập1,586,853
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây