KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT I CHO TRẺ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ năm - 01/10/2020 10:50
Trường mầm non 3/2 phối cùng Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng.
KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT I CHO TRẺ NĂM HỌC 2020 - 2021
Trường mầm non 3/2 phối cùng Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ năm học 2020-2021
     Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Vừa qua, các bé đã có buổi khám sức khỏe tổng quát do các y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện, giúp các bé kiểm tra: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
     Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
     Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.
     Khám sức khoẻ định kỳ cho các con là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100% trẻ đã được khám sức khoẻ
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non 3/2