RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG TẠI MẦM NON 3-2

Thứ tư - 07/09/2022 14:56
Trong không khí hân hoan của cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng 77 năm kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh mồng 2 tháng 9. Cùng với dòng lịch sử đó, mùa thu đối với ngành giáo dục còn mang một ý nghĩa đặc biệt, khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc hàng triệu thầy cô giáo cùng các em học sinh đang hân hoan đón chào năm học mới.
RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG TẠI MẦM NON 3-2

Hòa chung với niềm vui đó cô và trò trường mầm non 3-2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 với không khí hào hứng, vui tươi hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công rực rỡ. Cô Dương Thị Thanh Hương hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của gần 500 học sinh, các bậc phụ huynh cùng các cô giáo. Đặc biệt là sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ Phường Nguyễn Trãi
Đây là lần đầu tiên trong vòng hơn 2 năm các con được cùng bố mẹ và thầy cô tham dự một Lễ Khai giảng đúng nghĩa trong khung cảnh rực rỡ cờ hoa. Đây là cột mốc vô cùng đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành của những bạn nhỏ khối D khi các con sẽ chính thức trở thành học sinh của ngôi nhà chung Mầm non 3-2. Còn đối với học sinh khối 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, Lễ Khai giảng năm học mới cũng chính là lúc các con được trở thành những người anh, người chị lớp lớn trong trường. Các con sẽ cùng với các thầy, các cô học tập, rèn luyện và là tấm gương mẫu mực để các em nhỏ noi theo.

Để xứng đáng là địa chỉ tin cậy, trung tâm ươm trồng, bồi dưỡng, hình thành nhân cách, tài năng trẻ em. Ban giám hiệu cùng với tập thể sư phạm của nhà trường là một khối đoàn kết, thống nhất, giàu tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, tận tụy với sự nghiệp trồng người, có bề dày kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ bằng tấm lòng nhiệt huyết, trái tim nóng bỏng như người mẹ hiền dành cho trẻ. Biết bao thế hệ đã qua, hàng ngàn trẻ thơ đã được chăm sóc, giáo dục phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những nhân tố của nhân cách đầu đời dưới mái trường Mầm non 3-2.

Những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời có được trong ngày hội đến trường hôm nay chắc chắn sẽ là động lực to lớn để các con tiếp tục phấn đấu cho năm học sắp tới. Chúc thầy và trò Mầm non 3-2 năm học 2022-2023 gặt hái được thật nhiều thành công!