CHUNG KẾT CUỘC THI "SÀN ĐẤU TRI THỨC" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ DÀNH CHO TRẺ MẦM NON

Thứ sáu - 21/04/2023 08:41
Hơn 160 bạn nhỏ xuất sắc đến từ khối Mẫu Giáo Lớn đã tạo nên màn tranh tài hấp dẫn tại cuộc thi Sàn Đấu Tri Thức
CHUNG KẾT CUỘC THI "SÀN ĐẤU TRI THỨC" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ DÀNH CHO TRẺ MẦM NON
Đỉnh cao vinh quang của tri thức, niềm vui chiến thắng, những giọt nước mắt hạnh phúc, những giọt nước mắt tiếc nuối, những lời động viên, khích lệ trao nhau…. Tất cả trọn vẹn trong "SÀN ĐẤU TRI THỨC" của các bạn nhỏ khối Mẫu Giáo Lớn ngày hôm nay.

Sự hồi hộp tăng lên khi ban tổ chức sử dụng bộ câu hỏi phụ dưới hình thức bốc thăm để tìm ra những người xuất sắc nhất.
Mỗi câu hỏi, mỗi đáp án từng giây từng phút là sự hồi hộp, mong đợi của không chỉ các bạn tham gia thi mà cả các phụ huynh và đặc biệt là các cô giáo Khối Mẫu Giáo Lớn.

Sau những phút giây thi đấu hồi hộp, kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở, vượt qua rất nhiều thí sinh từ các lớp. Top 6 chung cuộc xuất sắc nhất đã chinh phục từng nấc thang câu hỏi và giành chiến thắng trong sân chơi trí tuệ "SÀN ĐẤU TRI THỨC". Sự tỏa sáng của các con trên sàn thi đấu chính là minh chứng rõ nét nhất cho bản lĩnh, tinh thần tập trung cao độ, sự tự tin, khả năng tư duy, phản xạ nhanh, đặc biệt là kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các con đã thể hiện những khía cạnh mới lạ của bản thân đến cả ba mẹ và thầy cô của mình cũng vô cùng bất ngờ.

Trường Mầm non 3 - 2 xin được chúc mừng Top 6 chung cuộc - Vòng chung kết cuộc thi:
Giải Nhất: Học sinh: Nguyễn Ngọc Khánh Chi - Lớp A2
Giải Nhì:   Học sinh: Nguyễn Hải Duyên - Lớp A1
                 Học sinh: Nguyễn Đình Phong- Lớp A3
Giải Ba:    Học sinh: Trần Hà My - Lớp A1
                 Học sinh: Nguyễn Phương Hạ Vy - Lớp A1
                 Học sinh: Trần Minh Đức - Lớp A4

Một Khánh Chi bình tĩnh, tập trung và hiểu biết. Hải Duyên, Hà My nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyết tâm. Một Hạ Vy nhí nhảnh, đáng yêu, thi đấu hết mình. Bên cạnh đó là Đình Phong, Minh Đức quyết đoán, tự tin. Các con thân yêu! Thầy cô, ba mẹ cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động khi được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc này. Đó là giây phút các con vượt lên trên chính mình, tự tin thể hiện bản lĩnh của mình của mình trong từng câu hỏi. Hãy giữ vững ngọn lửa đam mê, sự ham học hỏi và trau dồi hiểu biết để vững tin tỏa sáng tài năng trên những chặng đường sắp tới các con nhé!
Chúc mừng tất cả các con.
Vượt lên chính bản thân mình là thành công lớn nhất của mỗi chúng ta, thật tự hào và xúc động khi chứng kiến từng khoảnh khắc các con tỏa sáng theo cách riêng của mình. Mong rằng các con mãi là những “Em bé hạnh phúc” của Mầm non 3 - 2. Xin dành tặng những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành tới các bạn nhỏ tham dự cuộc thi cũng như ba mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua.